Header Ads

Những điều cần biết khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động

Việc trang bị quần áo bảo hộ lao động không chỉ mang tính chất làm đẹp mà nó còn có tính năng vô cùng quan trọng như bảo vệ cho người mặc. Đồng thời còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với các thành viên trong công ty của mình. 


Quần áo bảo hộ lao động


Chính vì sự quan trọng của quần áo bảo hộ nên khi lựa chọn quần áo bạn phải lưu ý một số điều như sau:

Lựa chọn quần áo bảo hộ lao động cho phù hợp ngành nghề


Điều này là yếu tố quan trọng nhất khi mua quần áo bảo hộ lao động vì tùy theo từng ngành nghề mà các nhà sản xuất sẽ cho ra những bộ quần áo khác nhau. Ví dụ như đối với những nhân viên làm trong môi trường công việc phòng cháy chữa cháy thì chất liệu của sẽ có tính năng chịu nhiệt, chịu được môi trường khói lửa. Hay đối với những nhân viên làm việc trong môi trường tối thì sẽ được trang bị phản quang, có túi hộp, có nơi gài bút cho kỹ.

Tạo cảm giác thỏa mái cho người mặc.

Tinh thần ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc cũng như năng suất của người lao động. Vì vậy, bên cạnh việc bảo vệ an toàn thì quần áo bảo hộ lao động phải tạo được cảm giác thỏa mái nhất cho người mặc. Bạn nên chọn những quần áo có kích thước rộng vừa phải, không quá ôm, đảm bảo người mặc có thể hoạt động nhanh nhẹn trong mọi tình huống. Vì vậy, mọi người nên nhớ quần áo thuận tiện khi thay ra, mặc vài, tiệc ích, tinh thần thỏa mái sẽ làm công việc được hiệu quả hơn.

Có tính năng riêng cho từng ngành nghề

Đối với một số người lao động làm việc trong môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thì quần áo bảo hộ lao động phải có tính năng riêng. Ví dụ như người lao động làm trong môi trường hóa chất, thì quần áo phải có tính năng chống ăn mòn, tránh được tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi. 

Tính thẩm mỹ của quần áo bảo hộ lao động

Khi nhắc đến quần áo bảo hộ thì mọi người đều đề cao tính năng bảo vệ những ít ai lại quan tâm đến tính thẩm mỹ của nó. Những bạn nên biết rằng, nhân viên cũng là bộ mặt của doanh nghiệp vì quần áo bảo hộ cũng như là đồng phục. Do đó, chúng ta nên lựa chọn những bộ trang phục bảo hộ lao động có màu sắc, kiểu dáng hay có hoạt tiết phù hợp với sản xuất của doanh nghiệp.

Từ khóa tìm kiếm:
- Quần áo bảo hộ lao động, quan ao bao ho lao dong
- Lựa chọn quần áo bảo hộ lao động.

Giới thiệu công ty bảo hộ lao động Nam Sơnhttp://baohonamson.vn/vi/gioi-thieu-cong-ty-bao-ho-lao-dong-nam-son.html chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ.

No comments

Powered by Blogger.